“Già” luôn là từ ngữ có tính sát thương lớn nhất với các chị em. Lão hóa da là một quá trình tự nhiên mà bất cứ ai cũng phải đối mặt. Thế nhưng câu hỏi “da lão hóa khi nào” cho đến ngày nay vẫn là một chủ đề được nhiều chị em bàn tán sôi nổi. Cũng bởi, độ tuổi lão hóa da của từng người là khác nhau, có thể là 25 tuổi, 30 tuổi hoặc sớm, muộn hơn thế.

Theo thống kê mới nhất của Hiệp hội da liễu Châu Âu, tình trạng lão hóa da ở phụ nữ thường có xu hướng xuất hiện sớm và nhiều nhất từ năm 25 tuổi. Nguyên nhân chú yếu là do sự mất cân bằng của một số hormone dẫn đến làn da cũng như cơ thể dần bị suy yếu.

Nhưng nếu bạn đang có những “thói xấu” này hàng ngày, hãy cẩn trọng vì dấu hiệu tuổi tác sẽ đến cực nhanh:
. Thường xuyên thức khuya
. Sử dụng thiết bị điện tử liên tục
. Không dùng kem chống nắng
. Lạm dụng trang điểm
. Không tẩy da chết đều đặn
. Rửa mặt bằng nước nóng

Có nàng cho rằng “Sống vui vẻ, không suy tư nhiều thì không cần kem dưỡng, da cũng đẹp thôi”. Nhưng không các bạn ơi, khi bước qua tuổi 25, bạn sẽ thấy da mình xuất hiện nhiều khuyết điểm, từ tàn nhang cho đến vết nhăn, từ vết thâm nám và có khi cảm mụn nội tiết.

Các nàng biết đó, sau 25, việc quan trọng nhất cho làn da chính là “trong uống ngoài bôi”. Smart Life với 2 sản phẩm vượt trội từ Châu Âu:
1. Longue Vie: Tế bào gốc
2. Tout En Vie: Tảo vitamin C
là 2 trợ thủ đắc lực cho các nàng trong công cuộc làm đẹp. Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên cùng liều lượng có khả năng gây kích ứng thấp nhất trên thị trường, đây là 2 sản phẩm chúng tôi muốn gửi đến các nàng để thanh xuân có thể trở nên vĩnh cửu.

☎️Hotline: 0989.633.688
🏠Địa chỉ : Số 24/8 phố Hoa Lư, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Website : http://smartlife.health.vn/