Giải mã vẻ đẹp của nàng thơ nước Pháp và sứ mệnh nhan sắc của Smart Life

“Ở Paris chẳng có người già, chỉ có những cô gái trẻ với một vài nếp nhăn mà thôi!”Những người phụ nữ Pháp từ lâu đã được cả thế giới ngưỡng mộ bởi vẻ tươi trẻ, ngọt ngào, bởi nhan sắc không tuổi và dường như bị thời gian lãng quên. Nhiều nhà khoa học thậm chí còn thực hiện những nghiên cứu hàn lâm sâu sắc xoay quanh vấn đề này, và họ nhận định, phụ nữ Pháp đẹp bởi biết cách thanh lọc tâm hồn, bởi phong cách sống, bởi luôn chăm sóc bản thân.

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến làn da tựa như nữ thần của họ, và thói quen bổ sung dưỡng chất cho da từ bên trong bằng các thực phẩm chức năng đã khiến thế giới phải học hỏi. Phụ nữ Pháp nổi tiếng khắt khe với làn da, bởi vậy, những sản phẩm được họ tin dùng chắc hẳn phải là những gì tốt nhất.

Qua nhiều năm nghiên cứu, #SMARTLIFE – với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Việt Nam, đã quyết định hợp tác với #FENIOUXLABORATOIRES, đưa những sản phẩm nội địa của Pháp về với người tiêu dùng trong nước. Với sứ mệnh mang đến cho vẻ đẹp á đông những tiêu chuẩn vượt thời gian, cùng nguồn sức khỏe dồi dào, các sản phẩm được #SMARTLIFE lựa chọn đều là dòng thực phẩm chức năng bổ trợ và cải thiện sắc đẹp, được ca ngợi như những thần dược không thể thiếu trong túi xách của mỗi người phụ nữ.

Toàn bộ sản phẩm đã được nghiên cứu tại hệ thống phòng thí nghiệm của #FENIOUXLABORATOIRES, được kiểm định và chứng nhận bởi Bộ Y Tế.Cùng theo dõi hoạt động của #SMARTLIFE để tìm ra “thần dược cho làn da” của chính mình nhé ♥️