Nếu là fan của chuỗi series Cướp biển Caribe, bạn sẽ biết đến Suối nguồn tươi trẻ. Nhưng nếu là fan của làm đẹp, chắc chắn bạn sẽ biết một Suối nguồn thanh xuân khác có tên gọi Tế bào gốc.

Nhưng các bạn có biết tế là gốc thật sự là gì?

🌸Nói một cách ít khô khan thì tế bào gốc là tế bào chuyên biệt, có khả năng tạo ra những tế bào khác trong cơ thể. Khi cơ thể của bạn gặp những tổn thương này thì những tế bào gốc gốc sẽ có nhiệm vụ là “nhà sửa chữa”, hồi phục lại những tế bào đã bị mất đi và hình thành những tế bào mới để thay thế “khoảng trống” đó.

🌸Tế bào gốc không chỉ là cánh cửa với những bệnh nhân ung thư, đột quỵ và các bệnh nan y… mà trong lĩnh vực thẩm mỹ, đây cũng là nguồn thanh xuân bất tận cho rất nhiều tín đồ làm đẹp.

🌸Nhờ liên tục sản sinh và thúc đẩy tế bào mới, trong thẩm mỹ tế bào gốc đóng vai trò quan trọng với 5 ứng dụng phổ biến trong việc trẻ hóa làn da, chống lão hóa làn da.

🌸Bên cạnh đó, cơ thể lão hóa còn khiến các cơ quan trong cơ thể suy giảm chức năng như tim mạch, gan, thân, chức năng sinh sản… Bổ sung Tế bào gốc giúp cơ thể cải thiện chức năng, đưa cơ thể bạn trở lại thời thanh xuân!

🌸Là chiếc đũa phép của bà tiên, Tế Bào gốc hiện được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… đối với điều trị các vấn đề về da. Bởi phương pháp sử dụng tế bào gốc mang lại hiệu quả cao, ít phản ứng phụ, không lo đào thải và có thể duy trì tác dụng lâu dài từ 1 – 3 năm.

☎️Hotline: 0989.633.688
🏠Địa chỉ : Số 24/8 phố Hoa Lư, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Website : http://smartlife.health.vn/