Lão hóa là quá trình tự nhiên không thể đảo ngược, tuy nhiên các nhà khoa học đã khám phá ra chìa khóa làm chậm quá trình này, giúp phụ nữ chiến thắng sự tàn phá của thời gian, đó chính là tinh chất hạt nho Pháp.

Sức mạnh quan trọng nhất của tinh chất hạt nho nằm ở thành phần Oligomeric Proanthocyanidin Complexes (OPCs). Đây là hoạt chất chống oxy hóa mạnh trong tự nhiên, có tác dụng loại bỏ gốc tự do khỏi cơ thể,làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, ngoài ra khi nạp đủ lượng tinh chất này còn giúp giảm tình trạng khô nhăn da, hỗ trợ giảm vết nám, đồi mồi mà còn bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Đây là lựa chọn thông minh dành cho phái đẹp để vừa nuôi dưỡng làn da từ gốc, vừa tăng cường sức khỏe, đặc biệt là cho phụ nữ từ 25 tuổi trở lên, khi da đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu già cỗi.

Viện nghiên cứu Laboratoires FENIOUX Pháp chính thức đưa ra thị trường sản phẩm cao cấp Longue Vie với tinh chất nho Pháp kết hợp tinh chất rễ cây Hoàng Kỳ, và tinh chất quả Oliu giúp cơ thể “cải lão hoàn đồng” từ sâu bên trong. Hãy uống Longue Vie mỗi ngày để tăng cường sức sống cơ thể mỗi ngày nhé!

——–

Hotline: 0931392236
Địa chỉ : Số 33/8 phố Hoa Lư, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Website : http://smartlife.health.vn/