Thời tiết nóng khắc nghiệt trong mùa hè khiến những người dễ tính nhất cũng có thể phát cáu. Với các mẹ bỉm sữa, mùa nóng còn là cơn ác mộng khủng khiếp nhất. Trời nóng nực khiến các mẹ ăn không ngon miệng, dẫn đến việc thiếu sữa hoặc sữa mẹ thiếu chất dinh dưỡng.

Làm bà mẹ bỉm sữa đồng nghĩa với việc đối mặt với những áp lực chưa bao giờ có thể tưởng tượng được: ăn “cơm đẻ” như nhai rơm cho lành vết, ăn đồ bổ để sữa về, nơm nớp lo mùa hè con dễ mắc bệnh phổi, rồi lại mang tiếng: “Ở nhà có làm gì đâu mà kêu”. Không phải tự nhiên mà có một chứng bệnh mang tên: Trầm cảm sau sinh. Đó là những dằn vặt, những chất chồng, những uất ức không thể chảy ra bằng nước mắt.

Để giảm bớt những áp lực đến từ việc sinh con và nuôi con, các nhà khoa học đã nghiên cứu, cô đặc và chuyển đến tay người tiêu dùng 1 sản phẩm không thể ưu việt hơn: sữa non.

Sữa non được tạo ra trong giai đoạn cuối của thai kỳ, và là một loại sữa đặc dính và có màu vàng nhạt. Mặc dù lượng sữa ít, nhưng sữa có nồng độ dinh dưỡng cao, rất giàu chất đạm, kháng thể tự nhiên, vitamin A và khoáng chất, tốt hơn hẳn so với sữa thường.

Nếu mùa hè đã làm bạn xây xẩm với nắng nóng, choáng váng với hóa đơn tiền điện và phát ngấy mỗi khi đến giờ ăn. Sữa non sẽ là nguồn cung cấp dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch cho cả mẹ và bé.

———————————————
☎️Hotline: 0989.633.688
🏠Địa chỉ : Số 24/8 phố Hoa Lư, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
✅Website : http://smartlife.health.vn/