Đi đến độ tuổi 30, bạn sẽ cảm thấy đó mới chính là thời điểm mình tỏa sáng nhất, khi bạn biết rõ giá trị của bản thân để yêu, trân trọng và lan toả hạnh phúc. Chỉ có một điều ở tuổi 30 không thể so sánh với tuổi trẻ, đó chính là sức trẻ căng tràn nhựa sống, vẻ đẹp tươi mới của làn da.

Đó là lý do mà 5 năm trước, các nàng đổ dồn tìm Collagen và 3 năm sau, Tảo biển lên ngôi trong thế giới làm đẹp. 

Collagen từng được xưng tụng là thần dược kéo dài tuổi thanh xuân. Với làn da thì Collagen được xem như 1 chất keo kết nối các tế bào dưới da nên không ngạc nhiên khi Collagen là một trong những yếu tố quyết định độ săn chắc, sự mịn màng của da. Collagen chủ yếu có từ động vật là chủ yếu, nó tồm tại ở xương, sụn và da động vật (trong đó bao gồm cả da bò, gà và cá). Và hiện nay các sản phẩm viên uống, nước uống làm đẹp từ Collagen chủ yếu có chiết xuất từ da heo, da cá là phổ biến nhất.

Vậy còn Tảo biển?
Thật ra tác dụng chính của viên tảo không phải làm đẹp da mà là làm đẹp cho toàn bộ cơ thể. Rất nhiều chị em đã dành lời khen cho tảo biển bởi sau 1 thời gian sử dụng tảo thấy người nhẹ nhõm hơn, tinh thần thư thái và cơ thể trở nên nhẹ nhóm… Chúng ta có thể ví tảo như các loại rau xanh, mang lại tác dụng giảm cân, ngừa các bệnh tim mạch, cải thiện quá trình trao đổi chất, làm chúng ta bớt stress hơn. Khi cơ thể khỏe mạnh hơn thì da cũng sẽ tự động hồng hào, trắng trẻo bớt lão hóa.

Tôi nghĩ rằng phụ nữ hiện đại biết lựa chọn những liệu pháp làm đẹp từ bên trong để nuôi dưỡng và duy trì nét thanh xuân của mình một cách lâu bền. Dù tảo biển hay collagen, tôi tin rằng chỉ khi người phụ nữ biết giá trị của mình, khi ấy họ mới bắt đầu làm đẹp.

—-

Hotline: 0989.633.688
Địa chỉ : Số 24/8 phố Hoa Lư, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Website : http://smartlife.health.vn/